NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG PHÒNG XÔNG

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, ngành y học hiện đại đã đạt được nhiều tiến bộ, giúp thay đổi chất lượng cuộc sống của người bệnh. Tuy nhiên, các phương pháp chữa bệnh hiện đại bằng thuốc tây hay tiêm, phẫu thuật thường có tác dụng phụ, gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe con người. Trong bối cảnh đó, các phương pháp chữa bệnh cổ truyền (đông y), điều tiết từ bên trong cơ thể như châm cứu, bấm huyệt, xông hơi… vẫn được duy trì cho đến tận ngày nay bởi những hiệu quả kỳ diệu mà nhiều khi tây y không thể làm được.

Xông khoáng lượng tử là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện bởi quá trình bức xạ nhiệt từ máy khoáng nhiệt lên các tấm khoáng thạch giải phóng năng lượng khoáng lượng tử, hồng ngoại xa và các ion âm thâm nhập sâu vào cơ thể (5-7cm) giúp nâng cao hiệu quả trị liệu lên các hệ cơ quan của cơ thể mà không gây bỏng rát, khó thở.

Đoc thêm chi tiết những tác động hiệu quả cho sức khỏe mà phòng xông khoáng lượng mang lại dưới đây.

Bởi những hiệu quả kỳ diệu cho sức khỏe như vậy nên đối tượng xông khoáng lượng tử cũng rất đa dạng. Có thể nói, phòng xông khoáng lượng tử dùng được cho cả gia đình đa thế hệ. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi sử dụng phòng xông khoáng lượng tử, sau đâu là những trường hợp cần tránh xông khoáng lượng tử:

1. Cơ thể bị mắc các bệnh viêm cấp tính, dễ lây lan

2. Bệnh nhân bị suy giảm hoặc mất khả năng cảm giác nhiệt độ

3. Phụ nữ đang trong chu kì kinh nguyệt, phụ nữ có thai

4. Người mới uống rượu xong

5. Bệnh nhân đến điều trị nhưng không cung cấp chính xác thông tin hoặc cố tình che giấu, khai lệch lạc thông tin

6. Trẻ sơ sinh, bệnh nhân quá cao tuổi cần phải có ý kiến chỉ định của bác sĩ

7. Bệnh nhân sau khi xạ trị cần có thời gian hồi phục sức khoẻ mới được trị liệu

8. Trường hợp bệnh nhân sử dụng thiết bị hỗ trợ nhịp tim nhân tạo tuyệt đối không được trị liệu

9. Một số trường hợp đặc biệt cụ thể cần phải có ý kiến chỉ định của bác sĩ chuyên khoa (và người tham gia xông đồng ý cung cấp thông tin chính xác về bệnh để nhận được tư vấn trị liệu đúng)

Bên cạnh đó, chúng tôi đã phát triển loại hình phòng xông chuyên dụng mới, chỉ dành cho đối tượng là phụ nữ sau sinh. Với trường hợp sinh mổ, cần phải liền vết thương mới được sử dụng phòng xông.

Để nhận tư vấn cụ thể về sản phẩm Phòng xông khoáng lượng tử, vui lòng gọi hotline 090.223.0456 hoặc 088.801.5959 (chỉ gọi giờ hành chính).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *