Khoáng lượng tử là gì? Công nghệ trị liệu đột phá của Hàn Quốc

Gần đây, thuật ngữ “khoáng lượng tử”,”năng lượng lượng tử”, “xông khoáng lượng tử” bắt đầu nổi lên và thu hút sự tò mò của rất nhiều người về phương pháp trị liệu, hỗ trợ tăng cường sức khỏe kiểu mới đến từ xứ sở “Kim chi”.

Năng lượng lượng tử là gì?

Khái niệm Lượng Tử được đưa ra vào những năm 1900 bởi nhà vật lý người Đức, Max Planck. Trích dẫn lời ông phát biểu: Tất cả các vật chất và sinh vật trên thế giới đều duy trì sự sống bằng các sóng lặp lại và chồng chất của trường siêu lượng tử. Năng lượng sinh ra lúc này được gọi là Năng lượng lượng tử.

Trường siêu lượng tử chồng chất lên nhau sinh ra năng lượng lượng tử

Khi năng lượng lượng tử duy trì sự sống của con người được kích hoạt trong cơ thể con người, nó sẽ là một giải pháp chuyên biệt giúp duy trì sức khỏe bằng cách cải thiện các bệnh nan y và các loại bệnh khác nhau mà phương pháp điều trị y tế hiện nay chưa thể giải quyết được.

Tác dụng của năng lượng khoáng lượng tử

Giải pháp trị liệu bằng năng lượng khoáng lượng tử của phòng xông La Rosa kích hoạt năng lượng lượng tử trong cơ thể con người, từ đó phát huy tác dụng chữa lành và làm đẹp hiệu quả:

Thải độc và kiểm soát cân nặng, Năng lượng khoáng lượng lượng tử đi sâu vào trong cơ thể (từ 5 đến 7cm, điều mà các phòng xông thông thường không làm được) sẽ phá vỡ cấu trúc của độc tố và đẩy chúng ra ngoài qua tuyến mồ hôi, đại tiểu tiện, miệng, mũi,… Lúc này, chỉ một lượng muối nhỏ trong cơ thể sẽ bị đào thải ra ngoài, không giống như khi xông bằng nhiệt thông thường, tuyến mồ hôi bị ức chế nên thải ra rất nhiều mồ hôi muối, làm mất muối của cơ thể. Việc thải độc này thúc đẩy tất cả các bộ phận trên cơ thể hoạt động tích cực, trả lại trạng thái khỏe mạnh cho cơ thể.

Phòng xông năng lượng Khoáng lượng tử La Rosa (size 6 người)

Thông qua việc bài tiết mồ hôi, phòng xông Khoáng lượng tử còn thúc đẩy quá trình tiêu thụ calo, giảm lượng mỡ dư thừa, mang lại hiệu quả giống như bạn tập thể dục điều độ, giúp bạn duy trì một thân hình khỏe khoắn, cân đối.

Cung cấp khoáng chất. Một điểm khác biệt làm nên “tên tuổi” phòng xông Khoáng lượng tử, chính là cơ chế hoạt động đặc biệt, được áp dụng công nghệ độc quyền của công ty La Rosa, Hàn Quốc. Phòng xông năng lượng Khoáng lượng tử La Rosa là một phòng xông khép kín, sử dụng mức nhiệt trên 300 độ C, nguồn nhiệt này bức xạ lên tấm nano khoáng và các tấm khoáng Rapha được lắp đặt trong phòng xông, giải phóng năng lượng khoáng lượng tử, tia hồng ngoại xa và tạo ion âm. Năng lượng khoáng lượng tử đi sâu vào cơ thể của con người, phát huy tác dụng kích thích đào thải độc tố, bổ sung khoáng chất, giúp cơ thể có thêm năng lượng để tái tạo tế bào sống và chữa lành.

Tìm hiểu thêm Tác dụng của Ion âm đối với sức khỏe con người tại đây.

Làm ấm cơ thể, chữa bệnh bằng nhiệt, phòng xông kết hợp giữa nhiệt hồng ngoại và năng lượng khoáng lượng tử, không chỉ đưa khoáng chất vào sâu trong cơ thể mà còn có tác dụng làm ấm cơ thể từ sâu bên trong, làm giãn nở mạch máu, kích hoạt giúp mạch máu lưu thông tốt hơn, cải thiện các bệnh về tim mạch. Khi tiếp nhận thêm năng lượng, các tế bào máu sẽ được sản sinh nhiều hơn, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Lượng máu dồi dào sẽ mang oxy đến các cơ quan trong cơ thể, thúc đẩy các cơ quan trong cơ thể hoạt động bình thường.

Năng lượng Khoáng lượng tử từ Phòng xông Khoáng lượng tử La Rosa được đưa vào cơ thể một cách tự nhiên, không dồn dập, nên khi oxy và khoáng chất được đưa vào cơ thể, mạch máu cũng tiếp nhận một cách từ từ, vì thế không gây áp lực lên mạch máu.

Ion âm được giải phóng trong phòng xông còn cung cấp thêm oxy trong máu, giúp cơ thể hấp thụ được nhiều dưỡng khí.

Trong khi đó, nhiệt hồng ngoại làm giãn nở mạch máu cũng sẽ tạo điều kiện cho mạch máu lưu thông tốt hơn, nên những người bị cao huyết áp ngồi trong phòng xông sẽ không khiến tình trạng nặng thêm mà sẽ được cải thiện rất nhiều.

Các hạt ion âm được tạo ra nhờ quá trình tỏa nhiệt và phản xạ nên tấm khoáng (minh họa)

Giảm mệt mỏi, căng thẳng. Năng lượng khoáng lượng tử thâm nhập sâu vào bên trong cơ thể làm giãn nở các mao mạch, giảm căng thẳng và stress trong cơ thể và tinh thần, thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp bạn có giấc ngủ thoải mái.

Đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe cho người Việt bằng các sản phẩm an toàn, công nghệ ưu việt hiện đại nhất, độc quyền từ Hàn Quốc. 

K-Beauty Prime là thương hiệu được thành lập từ năm 2015 bởi những sáng tạo viên, chuyên gia đã có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Chúng tôi luôn đưa tiêu chuẩn nghiêm ngặt khi chọn lựa sản phẩm và tìm kiếm những đối tác uy tín tại Hàn Quốc.

Hiện K-Beauty Prime đang là đối tác độc quyền tại thị trường Việt Nam của nhiều công ty sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc như Hankook ShinyakBeautee Collagen, Phòng xông Khoáng lượng tử La Rosa, Kolmar, Kyungbang,

* Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp
* Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ
* Liệu trình xông hơi năng lượng khoáng lượng tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *