K-Beauty Prime được thành lập từ năm 2015 bởi những sáng lập viên có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Lấy thương hiệu K-BEAUTY PRIME, Đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe cho người Việt bằng các sản phẩm an toàn, công nghệ ưu việt từ Hàn Quốc.

Với tiêu chí đó, K-Beauty Prime luôn đưa tiêu chuẩn nghiêm ngặt khi tuyển lựa sản phẩm và tìm kiếm những đối tác uy tín tại Hàn quốc. Hiện K-Beauty Prime là đối tác độc quyền tại thị trường Việt Nam của nhiều công ty sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc như Hankook Shinyak, Beautee Collagen, Kolmar, Kyungbang

Dựa trên cơ địa và khí hậu Châu Á, những sản phẩm dưỡng da K–Beauty Prime lựa chọn rất phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Ngoài việc các sản phẩm đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc gia (hoặc quốc tế) còn được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp và độc đáo.

Các sản phẩm của K–Beauty Prime luôn tạo sự khác biệt và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc da thành phần tự nhiên, không hóa chất, công nghệ độc quyền và mỹ phẩm trang điểm kháng khuẩn, K-Beauty Prime còn có các sản phẩm chăm sóc nội tiết như thực phẩm chức năng thải độc ruột, chống vón cục máu, bổ sung collagen, giảm đau xương khớp,…

Tất cả các sản phẩm Thực phẩm dinh dưỡng mà K-Beauty Prime đang phân phối độc quyền tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển kết hợp giữa giáo sư Lee Kwan Mo – trường Đại học Quốc gia Chungbuk và Bệnh viện Đại học quốc gia Chungbuk (bệnh viện được xếp hạng trong nhiều năm về chữa bệnh tiêu hóa xuất sắc và phương pháp điều trị ung thư không phẫu thuật hiệu quả) cũng như tập đoàn y dược Hancook nổi tiếng hàn quốc,… Các sản phẩm này không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn rất hiệu quả trong việc phòng chống, điều trị bệnh.

Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và là đối tác trực tiếp của các viện nghiên cứu, giáo sư tiến sĩ nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Hàn Quốc tại Việt Nam. K-Beauty Prime đã và đang nghiên cứu đưa về các sản phẩm, thiết bị và phương pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tốt nhất của người Hàn về cho người Việt.
Với tôn chỉ kinh doanh “Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên cơ sở các bên để cùng có lợi và phát triển”, K–Beauty Prime hiện nay đã có được hệ thống đối tác và khách hàng rộng khắp trên cả nước.

Hiện K-Beauty Prime trở thành đơn vị đại diện độc quyền các dòng sản phẩm cao cấp từ Hàn Quốc:

  • Sản phẩm chăm sóc da.
  • Sản phẩm chăm sóc sức Khoẻ.
  • Liệu trình xông hơi nội tiết đào thải độc tố.
  • Ngâm chân thải độc.

Mang thông điệp “Make you healthy, boost your beauty”, chăm sóc từ gốc bên trong để tăng cường sức khỏe và sắc đẹp bên ngoài, K-Beauty Prime mong muốn mang đến VẺ ĐẸP BỀN VỮNG cho phụ nữ Việt, biến giấc mơ của người phụ nữ trở thành hiện thực, “HỒI SINH TUỔI 20”.