Công ty Dược Hankook ShinYak và những tâm huyết vì sức khỏe bền vững

Công ty Dược Hankook ShinYak được thành lập ngày 27-02-1961 tại Hàn quốc. Doanh thu năm 2017 đạt gần 50 triệu Đô la Mỹ.  Với 57 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, Hankook Shin Yak là một trong những Công ty dược hàng đầu Hàn quốc có uy tín quốc tế.

Từ năm 1961, Hankook ShinYak là công ty đầu tiên ở Hàn Quốc đã sản xuất thuốc chiết xuất thảo dược dạng lỏng truyền thống của Hàn Quốc như Kal-Geun-Tang, Sip-Jeon-Dae-Bo-Tang, So-Si-Ho-Tang, vv… Các loại thuốc gồm 300 loại, bao gồm thuốc pha chế, thuốc tổng hợp và thuốc đặc trị. Sản phẩm của Công ty gồm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm nguồn gốc từ các loại thảo dược thiên nhiên.

Kết hợp song song những ưu điểm vượt trội của Tây Y và Đông Dược để bảo vệ sức khỏe cho con người, mô hình kết hợp giữa y học Phương Đông chuyên về lâm sàng và thực nghiệm tổng hợp và y học Phương Tây mang tính khoa học và chuyên về phân tích.  Công ty Hankook Shinyak là công ty tiên phong nghiên cứu, phát minh nuôi cấy thành công các loại sâm nấm quý hiếm chế tạo từ các phương pháp lên men và nuôi cấy công nghệ độc quyền Hanshin Biotech. Những sản phẩm của công ty chúng tôi được bào chế dạng phân tử siêu nhỏ Polysacaride để nâng cao hiệu suất hấp thu tối đa.

Công ty đã liên tục thực hiện các dự án nghiên cứu phát triển các loại thuốc chống ung thư, tăng cường miễn dịch và chống suy nhược … tại Viện Jakwang- Viện nghiên cứu học thuật hàng đầu Hàn quốc.

Nhà máy GMP của công ty đáp ứng tiêu chuẩn môi trường toàn cầu và các tiêu chuẩn của các cơ sở trong thế kỷ 21, cho phép chúng tôi nâng cao hiệu quả sản xuất thuốc tốt với bộ não Trinity. Nhà máy của Hankook Shinyak tự hào có các nhà nghiên cứu giỏi , công nghệ thiết bị sản xuất cao cấp và các sản phẩm chất lượng cao.

Trên nền tảng công nghệ cốt lõi, Công ty đã tạo ra các loại dược phẩm thiên nhiên và thực phẩm chăm sóc cho sức khỏe kết hợp Prevention (Phòng bệnh), Care (Chăm sóc), Cure (Chữa trị) tối tân của thế giới, được giới chuyên môn công nhận.

Công ty TNHH Dược phẩm Han Kook Shin Yak cam kết sản xuất các loại thuốc và thực phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với triết lý ‘Công ty coi trọng thiên nhiên’, ‘Công ty coi trọng cuộc sống’ và ‘Công ty coi trọng sức khoẻ con người.

Viện nghiên cứu Ja Kwang có diện tích 3.408 m2, áp dụng phương pháp y học cổ truyền phương Đông, nghiên cứu các chất sinh học được tạo ra từ các sản phẩm tự nhiên và vi sinh bằng các phương pháp khoa học.  Viện nghiên cứu Ja Kwang có phòng thí nghiệm động vật đạt tiêu chuản GLP để thực hiện tất cả các thử nghiệm cho các sản phẩm mới.

 

Bằng khen:

1997: Giải  Công Nghệ xuất sắc tại Hàn quốc  do Bộ Khoa học- Công nghệ cấp

1999: Giải thưởng IR 52 Jang Young- sil- Bộ Khoa học- Công nghệ trao tặng

2000 : Giải Doanh nghiệp xuất sắc tỉnh Chungcheongnam

2002: Giải thưởng Doanh nghiệp liên doanh Nhật Bản- Hàn quốc uy tín (Hiệp hội Kinh tế và Quản lý Hàn Quốc – Nhật Bản trao tặng

Bằng sáng chế:

Các bằng sáng chế liên quan đến nấm thượng hoàng Phellinus linteus

Tại Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu

  1. Phương pháp trồng nấm thượng hoàng và phương pháp sản xuất chất chống oxy hoá chống ung thư
  2. Nấm thượng hoàng Phellinus linteus tạo ra chất kích thích miễn dịch chống ung thư
  3. Polysaccharide kích thích miễn dịch chống ung thư được tách ra khỏi nấm thượng hoàng Phellinus linteus
  4. Hợp chất dược phẩm cho ung thư phổi bao gồm polysaccharide thu được khi chiết xuất và tinh chế sợi nấm thượng hoàng Phellinus linteus làm chất hữu ích

Nhà máy sản xuất tiêu chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất của Công ty Hankook Shin Yak đạt tiêu chuẩn GMP. Công ty có quy trình khép kín tự nuôi trồng các nguyên liệu quý trong nhà máy và nuôi cấy trong phòng thí nghiệm. Nguyên liệu được nuôi trồng tốt nhất và đảm bảo chất lượng đồng đều, đạt chuẩn cao nhất.

 

Các nghiên cứu xuất sắc, đáng tự hào của Công ty HanKook ShinYak (sản phẩm đã được sản xuất và bán ra thị trường) cho đến nay bao gồm:

  • Mesima là thuốc kích thích miễn dịch chống ung thư- năm 1990 được công nhận như một thuốc chống ung thư và được Cơ quan Bảo Hiểm Xã Hội Hàn Quốc chi trả.
  • HS-Paclitaxel là chất chống ung thư tốt nhất, chất thứ ba được phát triển trên thế giới trong thế kỷ 20.
  • Amex 7– thực phẩm tăng miễn dịch, thải độc, chữa dị ứng, phòng ngừa ung thư từ 7 loại nấm và sâm quý.

Nấm thượng hoàng là tên nấm mọc từ thân cây dâu tằm ở vùng núi sâu và có màu vàng. Nấm thượng hoàng ở Hàn Quốc được chứng minh có tỷ lệ ức chế khối u là 96,7%.

Han Kook Shin Yak đã cùng Viện nghiên cứu và công nghệ sinh học Hàn Quốc  thực hiện dự án nghiên cứu quốc gia G7 dưới sự giám sát của Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn quốc trong mười năm.

Chiết xuất nấm thượng hoàng được sản xuất như là nguồn cung cấp dược liệu đặc biệt mà Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc- Bộ Y tế và Phúc lợi phê duyệt là chất bổ trợ miễn dịch. Đây là lần đầu tiên trên thế giới, thuốc hiệu quả từ nấm thượng hoàng Phellinus linteus được ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *